การตรวจสอบรูปทรงของเนื้อแฮมเบอร์เกอร์

เนื้อแฮมเบอร์เกอร์ที่ใช้ในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมีเวลาในการปรุงคงที่ ทำให้ชิ้นเนื้อที่หนาเกินไปจะสุกไม่ทั่วถึง ส่วนชิ้นที่บางมากก็จะสุกเกินไป ภาพจากความสูงที่ LJ-X ซีรีส์บันทึกได้จะช่วยให้ตรวจสอบความหนาของชิ้นเนื้อได้อย่างน่าเชื่อถือ

OK

NG

เลเซอร์โปรไฟล์ 2D/3D

LJ-X8000 ซีรีส์

กลับไปหน้า "การประยุกต์ใช้งานแยกตามกลุ่มอุตสาหกรรม"